Trung tâm luyện thi IELTS tại Huế uy tín

Trung tâm luyện thi IELTS tại Huế - The English Mentor - TEM

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hiện nay rất phổ biến. Những lợi ích tuyệt vời mà IELTS mang lại như miễn thi tốt nghiệp, đại học. Ngoài ra đây còn là tấm vé “thông hành” cho những ai muốn học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài. Vậy luyện thi IELTS tại Huế ở trung tâm nào tốt? Học IELTS ở đâu? Luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Và The English Mentor – TEM nơi ” Đào tạo IELTS chuyên biệt” sẽ không làm bạn thất vọng.

The English Mentor – TEM – Trung tâm luyện thi IELTS tại Huế chuyên biệt

Trung tâm tiếng Anh The English Mentor – TEM (TEM) hiện tại là trung tâm luyện thi IELTS tại Huế được đánh giá cao. Giáo viên dạy IELTS ở Huế TEM bao gồm cả người Việt và người nước ngoài có chuyên môn cao. Giảng dạy nhiệt tình cùng sự trợ giúp của nhiều tài liệu chất lượng. Đội ngũ giáo viên tại TEM khi tham gia giảng dạy, ngoài chuyên môn tốt, đều được trải qua các vòng đào tạo nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Điểm nổi bật ở trung tâm là phương pháp đào tạo IELTS chuyên biệt. Với phương pháp chỉ có tại TEM, kết hợp tính chắt lọc kiến thức, áp dụng tính logic. Đồng thời truyền cảm hứng giúp học viên nâng cao kiến thức. Qua đó mang đến sự đột phá, tiết kiệm thời gian. Phương pháp này đẩy tính thực hành lên cao nhất. Hỗ trợ người học tự khám phá kiến thức hiệu quả. Ghi nhớ lâu hơn với sự hỗ trợ 24/24 từ đội ngũ giáo viên.

Tại sao TEM lại lọt top những trung tâm dạy IELTS tốt ở Huế

Tại TEM chất lượng đầu vào không quan trọng bằng chất lượng đầu ra. Dù bạn là người chưa từng học tiếng Anh nhưng có nguyện vọng thi IELTS thì TEM sẵn sàng đào tạo bạn từ con số 0.

Học viên Lê Hà Kiều Oanh

Với TEM chất lượng giảng dạy được đặt lên hàng đầu. Dù lớp bao nhiêu học viên hay kèm 1-1 thì các giáo viên đều luôn bám sát, tận tình hỗ trợ từng học viên nâng cao kiến thức. Đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Đảm bảo các học viên đạt được nguyện vọng thi IELTS mà mình đã đặt ra.

Vì vậy, trung tâm luyện thi IELTS tại Huế The English Mentor – TEM đã và đang có những học viên đạt được những cột mốc của mình. Đồng thời nâng cao khả năng tiếng Anh và nâng cao điểm thi IELTS của mình.

Học viên Phạm Tống Gia Bảo

Các lớp học và luyện thi IELTS

Tại trung tâm IELTS Huế TEM được phân chia ra nhiều lớp học IELTS phù hợp với mọi học viên. Trong đó bao gồm 3 lớp học chính như sau.

Lớp học Pre – Ielts

Khóa Pre-IELTS là khóa học tiếng Anh được thiết kế nhằm giúp học viên chuẩn bị luyện thi IELTS cho kỳ thi IELTS. Khóa học này được thiết kế dành cho những người đã có trình độ tiếng Anh cơ bản hoặc trung cấp. Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để đạt điểm IELTS cao hơn.

Trong lớp Pre-IELTS, học viên sẽ học các kỹ năng cần thiết để làm tốt bài thi IELTS, bao gồm:

 • Kỹ năng Nghe: Thực hành nghe và hiểu lời nói. Cách phát âm và từ vựng liên quan đến các chủ đề IELTS.
 • Kỹ năng Nói: Thực hành sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống. Bao gồm cả bài kiểm tra nói IELTS.
 • Kỹ năng Đọc: Luyện đọc và hiểu các bài báo, tài liệu và đoạn văn liên quan đến chủ đề IELTS.
 • Kỹ năng Viết: Hướng dẫn viết luận, báo cáo. Các văn bản khác theo định dạng IELTS.
 • Ngoài ra, các lớp Pre-IELTS còn dạy cho học sinh các kỹ năng chung như củng cố vốn từ vựng. Cải thiện cấu trúc câu và nâng cao khả năng đọc hiểu. Các giáo viên đứng lớp cũng giúp học viên làm quen với các câu hỏi và bài kiểm tra IELTS. Giúp học viên xây dựng sự tự tin và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Các lớp Pre-IELTS giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. TEM giúp họ đạt được kết quả tốt hơn trong kỳ thi này.

Lớp Ielts 3.0 – 7.0

IELTS English Classes các khóa học được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Đây là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh của người học trong môi trường học tập làm việc ngày càng tăng.

Các khóa học tiếng Anh IELTS thường kéo dài từ 6 đến 12 tuần, tùy thuộc vào mục tiêu trình độ của người học. Trong lớp học, người học học các kỹ năng cần thiết để làm tốt bài thi IELTS, bao gồm:

 • Kỹ năng Nghe: Thực hành nghe hiểu lời nói, cách phát âm từ vựng liên quan đến các chủ đề IELTS.
 • Kỹ năng Nói: Thực hành sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống, bao gồm cả bài kiểm tra nói IELTS.
 • Kỹ năng Đọc: Luyện đọc hiểu các bài báo, tài liệu đoạn văn liên quan đến chủ đề IELTS.
 • Kỹ năng Viết: Hướng dẫn viết luận, báo cáo các văn bản khác theo định dạng IELTS.

Các lớp tiếng Anh IELTS cũng cung cấp các bài kiểm tra thử để đánh giá trình độ của bạn cải thiện điểm số IELTS của bạn. Giáo viên của lớp cũng cung cấp cho sinh viên phản hồi chi tiết về kết quả của họ. Và đưa ra các khuyến nghị để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ.

Lớp học Prep – Ielts

Trung tâm luyện thi IELTS tại Huế TEM cũng có khóa học Prep. Khóa Prep IELTS (IELTS Preparation) là khóa học tiếng Anh chuyên sâu hơn. Dành cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng để đạt điểm IELTS cao hơn. Trong khóa học này, học viên sẽ làm quen với cấu trúc bài thi IELTS. Các chủ đề và kỹ năng cần thiết để làm tốt bài thi này.

Các khóa học tiếng Anh IELTS thường sử dụng các tài liệu như giáo trình, bài tập các tài liệu tham khảo khác để giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Các phương pháp giảng dạy được sử dụng trong lớp học cũng bao gồm hướng dẫn trực tiếp các hoạt động tương tác để giúp người học có thể học hỏi với các đồng nghiệp của họ. Lớp tiếng Anh luyện thi IELTS phù hợp cho các bạn muốn thi đạt được tấm bằng tiếng anh.

Khóa học Prep IELTS chuẩn bị cho học viên tham gia kỳ thi IELTS và giúp họ đạt được kết quả tốt hơn trong kỳ thi này.

Luyện thi IELTS tại Huế - TEM

Học IELTS online tại TEM

Ngoài các lớp học tại trung tâm TEM thì các học viên ở xa trung tâm hoặc có nguyện vọng học IELTS online vẫn được đáp ứng đầy đủ. TEM vẫn có những lớp học online được giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến.

Học viên được học, kiểm tra và nhận tài liệu online đầy đủ. Được đảm bảo chất lượng giảng dạy như học trực tiếp tại trung tâm. TEM sẽ hỗ trợ bạn hết mình để nâng cao trình độ tiếng Anh dù học trực tiếp hay online.

Các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh chương trình đào tạo IELTS chuyên biệt. Trung tâm luyện thi IELTS ở Huế TEM truyền cảm hứng học tiếng Anh đến các bạn học sinh, sinh viên thông qua các chương trình như: The Inspirational Talkshow, IELTS Talk, Happy Friday, các sự kiện lễ hội… Nhằm khơi gợi động lực học tiếng Anh. Đồng thời giúp các học viên phát triển các kỹ năng mềm. Giao lưu học hỏi và giải trí bên các giờ học nghiêm túc.

Thi thử IELTS ở Huế TEM

Bạn có thể đăng ký thi thử tại TEM qua 4 kỹ năng. The English Mentor đảm bảo việc thi thử chỉ giúp các bạn đánh giá được năng lực bản thân và không thu bất kỳ một chi phí nào.

Sau khi có kết quả thi thử bạn có thể đăng ký học thử tại TEM hoàn toàn miễn phí. Tùy vào điểm số của bài thi thử bạn sẽ được xếp học thử tại lớp phù hợp.


Thông tin liên hệ trung tâm tiếng Anh ở Huế The English Mentor – TEM

2 thoughts on “Trung tâm luyện thi IELTS tại Huế uy tín

 1. Trần Minh Tâm says:

  TEM thật sự là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Mình đã được nâng band theo đúng mục tiêu mình đề ra

 2. Lê Thị Lan says:

  Mình đang cho con học tại đây và rất yên tâm. Thấy trình độ tiếng Anh của con tiến bộ hẳn, mình đang hướng cho con học IELTS để sau này đi du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *