Cuộc thi hùng biện “raise your voice”

Mục đích:

• Đẩy mạnh phong trào học tiếng anh trong nhà trường.
  • Nâng cao kỹ năng thuyết trình, diễn đạt bằng tiếng anh.
  • Thu hút học sinh tham gia, tuyên truyền về văn hóa sử dụng tiếng Anh.

Đối tượng:

Học sinh cấp 2, cấp 3 trên địa bàn Thành phố Huế.

Nội dung:

• Hướng đến học sinh có khả năng hùng biện, bày tỏ quan điểm cá nhân, tạo điều kiện rèn luyện sự tự tin và nhận định ý kiến về vấn đề.
  • Đặt ra những vấn đề mang tính thời sự, xã hội để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân.

Hình thức:

• Vòng sơ loại: Thi online qua Form Google Drive (Video thuyết trình về chủ đề cho sẵn).
  • Vòng bán kết: Lựa chọn 10 học sinh tham gia bày tỏ quan điểm về vấn đề mang tính thời sự/ xã hội.
  • Vòng chung kết: Lựa chọn 04 thí sinh điểm cao nhất từ vòng bán kết.

Quy mô:

Học sinh toàn trường.

————————-
📌 Để tìm hiểu về đội ngũ giáo viên, cố vấn học tập tại TEM, quý Học viên vui lòng xem ở link:
📌 Để được cố vấn xây dựng lộ trình, kiểm tra và học thử chương trình IELTS miễn phí tại TEM, quý Học viên vui lòng điền thông tin ở link:
Chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả nhé!
Đào tạo IELTS chuyên biệt
Add: 30 Phạm Hồng Thái, TP Huế