HỌC TIẾNG ANH THỜI AI, ChatGPT

Các bạn TPHT Chuyên Đại học Khoa Học ơi, chúng ta được sinh ra trong kỷ nguyên của công nghệ và sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo, nơi mà việc tiếp cập thông tin đang trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Việc học tập của chúng ta nay đã không còn chỉ giới hạn trong 4 bức tường của lớp học.

Học tiếng Anh thời AI, Chat GPT

Và giờ đây, AI hay CHATGPT là những thuật ngữ ngập tràn khắp nơi. Liệu có thể đến một ngày trí tuệ nhân tạo thay thế cho con người không? Hay chính con người là nhân tố quyết định và sử dụng AI để phục vụ cho mọi lĩnh vực của cuộc sống? AI có sự ảnh hưởng, thay đổi hay ứng dụng như thế nào trong việc học tập của các bạn học sinh, và đặc biệt là trong lĩnh vực học Ngoại ngữ?

Buổi Workshop đã giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để ứng dụng AI trong việc học nói chung, và học tiếng Anh nói riêng; cùng với nhiều hoạt động giao lưu thú vị cùng đội ngũ cố vấn, giảng dạy và giáo viên Nước ngoài của TEM.

HỌC TIẾNG ANH THỜI AI, ChatGPT
  • AI, ChatGPT đang ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta
  • Nhiều điều cần phải thay đổi để thích ứng, trong đó có việc học ngoại ngữ
  • Xây dựng kĩ năng, phương pháp học để có thể tận dụng lợi thế từ công nghệ, giúp cho việc học ngoại ngữ trở nên hiệu quả, thú vị hơn