Học tiếng Anh tại Huế chất lượng

Học tiếng Anh tại Huế The English Mentor - TEM

Xã hội hiện nay ngày càng hội nhập và phát triển. Tiếng Anh là ngôn ngữ giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Khi sử dụng thông thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn. Có thể kể đến như việc phát triển bản thân, học tập cũng như sự nghiệp sau này. Và bạn muốn học tiếng Anh tại Huế nhưng vẫn chưa tìm được một nơi gửi gắm niềm tin? The English Mentor – TEM chính là điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho bạn.

Học tiếng Anh tại Huế The English Mentor - TEM

Tại sao The English Mentor – TEM là địa chỉ học tiếng Anh tại Huế uy tín?

The English Mentor – TEM được biết đến là một trong những địa chỉ học tiếng Anh tại Huế chất lượng. Đặc biệt trong đào tạo IELTS với chương trình hoàn toàn mới. Với đầy đủ các chương trình học từ căn bản đến nâng cao. Từ lớp học tiếng Anh A1, A2, B1,… cho đến các lớp học IELTS nâng cao.

Các buổi học trung tâm Anh ngữ TEM luôn được triển khai cân bằng giữa kiến thức và thực hành. Tập trung nhiều vào kỹ năng nghe nói và kết hợp với những hoạt động, trò chơi lôi cuốn.

Học tiếng Anh tại Huế trung tâm Anh ngữ TEM

TEM với đội ngũ giảng dạy chất lượng

Đội ngũ giảng dạy tại TEM bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước ngoài. Đối với giáo viên Việt Nam, các thầy cô được yêu cầu có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên, tốt nghiệp đại học loại Giỏi/ Xuất sắc chuyên ngành tiếng Anh, và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Đối với giáo viên Nước ngoài, các thầy cô được yêu cầu có chứng chỉ TESOL, tham gia các khoá đào tạo về khảo thí của Cambridge, và là nhân sự cơ hữu, có giấy phép lao động và hợp đồng lao động chính thức với TEM.

Lộ trình học cá nhân hóa

The English Mentor – TEM phát triển lộ trình học theo hướng cá nhân hoá, phù hợp với mục tiêu và khả năng của từng học viên. Dù bạn đang ở trình độ nào, dù bắt đầu từ con số 0 cũng sẽ không thành vấn đề. Tại TEM đơn vị dạy và học tiếng Anh tại Huế được thiết kế linh hoạt. Chia thành nhiều cấp độ và các chương trình học khác nhau tùy theo mục tiêu và nhu cầu của học viên.

Học tiếng Anh và ngoại khóa TEM

Sự kiện tiếng Anh đa dạng và thiết thực

The English Mentor – TEM không chỉ là những lớp học tiếng Anh tại Huế đơn thuần. TEM còn thường xuyên tổ chức các sự kiện tiếng Anh cực kỳ đang dạng.

Đó những buổi học kỹ năng đặc biệt như thuyết trình tiếng Anh, hùng biện tiếng Anh, hát tiếng Anh, diễn kịch bằng tiếng Anh,… Từ đó người học vừa có cơ hội rèn luyện tiếng Anh vừa có thể tích lũy thêm những kỹ năng thiết thực. Đồng thời cũng là nguồn giải trí sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng.

Thời gian học thuận tiện

Để học viên có thể thoải mái cũng như thuận tiện trong học tập và làm việc, TEM sắp xếp lịch học một cách tối ưu nhất. Đồng thời TEM còn hỗ trợ cho các học viên những công cụ, dụng cụ học tập tốt nhất. Trong đó có thể kể đến như tài liệu, thiết bị hiện đại, tạo môi trường học tối ưu. Và đặc biệt là phòng luôn mở Free cho tất cả các bạn đang cần một không gian để học tập.

Học tiếng Anh tại The English Mentor - TEM

TEM trung tâm đào tạo IELTS chuyên biệt

The English Mentor – TEM được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại Huế. Trung tâm có nhiều khóa học đáp ứng đầy đủ nhu cầu khác nhau của học viên.

Với phương pháp học và luyện thi IELTS chuyên biệt tại TEM, học viên sẽ được làm quen với phương pháp học IELTS theo tư duy mới. Các học viên được đào tạo một cách bài bản và lộ trình học cụ thể.

Tại TEM, niềm tin được xem là yếu tố tinh thần quan trọng nhất. TEM cũng hiểu được rằng một trong những thước đo chất lượng đào tạo và dịch vụ chính là sự chuyên nghiệp. Do đó, TEM luôn không ngừng nổ lực để đạt được sự chuyên nghiệp cao nhất. Đặc biệt là lĩnh vực dạy và học tiếng Anh tại Huế. Nếu bạn chưa biết học tiếng Anh ở đâu thì có thể tham khảo Anh ngữ TEM nhé.

Thông tin liên hệ trung tâm tiếng Anh tại Huế The English Mentor – TEM

  • Địa chỉ: 30 Phạm Hồng Thái, Vĩnh Ninh, Huế
  • Hotline: 093 195 93 45
  • Email: theenglishmentor.hue@gmail.com
  • Fanpage: The English Mentor – TEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *