Lớp học tiếng Anh IELTS ở TEM Huế

Lớp học tiếng Anh tại TEM Huế

Các lớp học tiếng Anh ở TEM Huế luôn đảm bảo về mọi mặt đáp ứng yêu cầu của học viên. Trong đó bao gồm chất lượng giảng dạy, dụng cụ, tài liệu hỗ trợ học tập. Đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa như thi thử IELTS, IELTS Talk. Hỗ trợ nâng cao trình độ tiếng Anh liên tục cho học viên.

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ TEM Huế

Đi đầu trong công tác giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ TEM Huế chính là chất lượng giảng dạy. Các giáo viên tiếng Anh tại TEM là những giáo viên có trình độ tiếng Anh IELTS cao.

Đồng thời giáo viên tiếng Anh tại TEM được đào tạo bài bản. Quy trình giảng dạy đáp ứng tiêu chuẩn nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ cho học viên một cách nhanh chóng.

Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ công tác học tập và giảng dạy

Các lớp học tiếng Anh IELTS ở TEM Huế được trang bị các công cụ hỗ trợ giảng dạy hiện đại. Từ những tài liệu tiếng Anh hỗ trợ cho học tập cho đến công cụ trình chiếu bài giảng. Tất cả nhằm hỗ trợ học viên và giáo viên một cách tốt nhất trong công tác dạy và học.

Các hoạt động hỗ trợ cho các lớp học tiếng Anh tại TEM

Nhằm hỗ trợ học viên ngoài những giờ học trên lớp. TEM còn tổ chức các hoạt động tiếng Anh khác nhằm giúp học viên giải trí nhưng vẫn bổ ích cho học tiếng Anh.

Đó có thể là các buổi ngoại khóa, các buổi nói chuyện cùng giáo viên nước ngoài về các chủ đề thường gặp (IELTS Talk). Hay các trò chơi giải trí bằng tiếng Anh.

Lịch học linh động

Các lớp học tiếng Anh ở TEM Huế được sắp xếp linh động cho các học viên. Các học viên có thể đến từ các lĩnh vực. công việc khác nhau thì giờ học cũng sẽ khác nhau. Học viên có thể đang là học sinh, sinh viên hay người đi làm. Do đó việc sắp xếp giờ học hợp lý là điều cần thiết.

Học phí phù hợp

Với mỗi trung tâm tiếng Anh khác nhau thì mức học phí cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên tại TEM Huế các lớp học tiếng Anh đều có mức học phí phù hợp cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm.

Các bạn có thể tham khảo thêm học phí cho các lớp học tiếng Anh IELTS ở TEM Huế tại: Khóa học IELTS giá bao nhiêu tại TEM Huế

Bạn có thể liên hệ với The English Mentor – TEM Huế tại:

Địa chỉ: 30 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Số điện thoại: 090 352 23 02

Fanpage: https://www.facebook.com/TheEnglishMentor.TEM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *