Workshop “Learning with AI” cùng sinh viên HUL

⭐️Thứ Bảy (13/5/2023) vừa qua TEM đã tổ chức thành công buổi Workshop “Learning with AI” với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên HUL. Sự kiện đã mang đến một diễn đàn thú vị và bổ ích về cách AI tác động và nâng cao quá trình học ngoại ngữ.
📚Buổi workshop đã cung cấp thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để ứng dụng AI vào việc học nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Các ví dụ minh họa thực tế đã được trình bày để sinh viên có thể thấy rõ hiệu quả và tiềm năng của việc sử dụng AI trong học tập.
✨Ngoài ra, buổi Workshop cũng đã mang đến cho các bạn cơ hội thảo luận và trao đổi ý kiến với nhau về những khía cạnh tích cực và tiêu cực của việc sử dụng AI trong học tiếng Anh. Bên cạnh đó còn chia sẻ những trải nghiệm cá nhân và nhận được sự tư vấn từ các giáo viên về cách tận dụng tối đa các công nghệ AI mà không bỏ qua những khía cạnh truyền thống của việc học ngôn ngữ.
📸 Chúng ta hãy cùng xem một vài hình ảnh diễn ra trong buổi Workshop nhé!
Workshop with The English Mentor - TEM
Workshop Learn English with AI
Workshop learn English with AI
Sinh viên học tiếng Anh cùng TEM