TEM – Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

Mất gốc tiếng Anh hay là “lose fluency in English” trong tiếng Anh. Đây là tình trạng mà người nói hoặc học tiếng Anh trước đây đã quên hoặc không còn sử dụng thành thạo tiếng Anh như trước đây. Hiện tại bạn muốn tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc. Vậy The English Mentor – TEM chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Nguyên nhân của việc mất gốc tiếng Anh

• Thiếu sử dụng: Khi bạn không còn thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày hoặc trong môi trường làm việc, bạn có thể quên đi một số từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ.
  • Không luyện tập: Không luyện tập tiếng Anh đủ thường xuyên có thể dẫn đến mất gốc. Người ta cần duy trì việc học và sử dụng tiếng Anh qua việc đọc, viết, nghe và nói.
  • Môi trường mới: Khi di chuyển đến một nơi nói tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, bạn có thể tiếp xúc với môi trường nói tiếng khác nhiều hơn và dần quên tiếng Anh.
  • Tuổi tác: Khi bạn già đi, khả năng học và duy trì một ngôn ngữ mới trở nên khó khăn hơn, và có thể dẫn đến mất gốc tiếng Anh.

Vì vậy, để tránh mất gốc tiếng Anh hoặc duy trì khả năng sử dụng nó. Bạn cần liên tục thực hành và tương tác bằng tiếng Anh. Tham gia các khóa học hoặc lớp học tại trung tâm Anh ngữ TEM, đọc sách, xem phim, và duy trì một môi trường tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Luyện thi IELTS cho người mất gốc

Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc  – TEM

Bạn đã xem nhiều review về các trung tâm luyện thi ielts? Nhưng vẫn chưa tìm được trung tâm luyện thi ielts như ý? The English Mentor – TEM có thể là trung tâm lý tưởng dành cho bạn.

Trung tâm tiếng Anh The English Mentor – TEM có rất nhiều khóa học và lớp học. Dựa trên tiêu chí đánh giá cũng như mục tiêu của từng học viên. TEM sẽ có những tư vấn phù hợp cho bạn lựa chọn đúng lớp học.

Đối với những bạn mất gốc tiếng Anh và muốn luyện thi IELTS thì lớp học Pre-Ielts là lựa chọn hợp lý. Mục tiêu của lớp học này là lấy lại căn bản ngữ pháp và từ vựng cho các bạn bị mất gốc.

Tuy nhiên để đảm bảo được kiến thức hiện tại của học viên, TEM sẽ có đánh giá đối với từng học viên. Có thể bạn sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để TEM có thể tư vấn lớp học phù hợp nhất.

Tại sao nên lựa chọn The English Mentor – TEM

• Giáo viên chất lượng: Đội ngũ giảng viên của TEM được tuyển chọn kỹ lưỡng. Có chứng chỉ quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước trên con đường chinh phục IELTS.
  • Chương trình linh hoạt: TEM cung cấp nhiều khóa học IELTS với lịch học linh hoạt. Giúp bạn tùy chỉnh thời gian học tập sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân.
  • Tài liệu và phòng học hiện đại: TEM sử dụng các tài liệu và phòng học tiên tiến. Giúp bạn làm quen với môi trường thi thực tế và tăng cường kỹ năng làm bài thi.
  • Ôn tập và kiểm tra định kỳ: TEM tổ chức các buổi ôn tập và kiểm tra định kỳ để bạn có cơ hội thực hành và cải thiện điểm yếu của mình.
  • Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học, TEM vẫn luôn ở đây để hỗ trợ bạn trong việc đăng ký thi, lập kế hoạch học tập, và giải quyết mọi thắc mắc.

Liên hệ với TEM ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và dịch vụ. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục IELTS với TEM để đảm bảo một tương lai thành công.

TEM và lớp học IELTS cho người đi làm

Trung tâm luyện thi tiếng Anh TEM có những lớp học IELTS cho người đi làm lớp IELTS cho người lớn. Đan xen những lớp học dành cho các bạn cấp 2, cấp 3. TEM vẫn có những lớp học từ cơ bản đến nâng cao dành cho những bạn đang đi làm.

Các lớp học này được sắp xếp lịch học phù hợp cho các bạn vừa đi học vừa đi làm. Đồng thời tại TEM cũng có những lớp học online dành cho các bạn ở xa trung tâm. Vì vậy bạn nên liên hệ ngay với TEM để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt tại Trung tâm luyện thi IELTS tại Huế của chúng tôi ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời